• 146 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM
  • (+84) 0866139499

HOÀNG KIM CÓ JOB NGON HƠN NGƯỜI YÊU CŨ CỦA BẠN

Hoang Kim » Chưa được phân loại » HOÀNG KIM CÓ JOB NGON HƠN NGƯỜI YÊU CŨ CỦA BẠN
18 Tháng Ba, 2022

HOÀNG KIM CÓ JOB NGON HƠN NGƯỜI YÊU CŨ CỦA BẠN

HOÀNG KIM CÓ JOB NGON HƠN NGƯỜI YÊU CŨ CỦA BẠN !!!

Bạn có niềm đam mê bất tận trong lĩnh vực thời trang, bạn có khả năng sáng tạo nhưng không biết phải vận dụng tài năng của mình như thế nào cho đúng cách, việc của bạn là hãy chạy ngay đến HOÀNG KIM và tham gia trở thành những ứng cử viên sáng giá, đầy tiềm năng tại nơi này vì hoàng loạt các lí do ‘ngon nghẻ’  hơn cả người yêu cũ của bạn như sau:

CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI TRONG CUNG CÁCH LÀM VIỆC

Công ty Thời trang HOÀNG KIM chú trọng phát triển và đầu tư vào yếu tố con người và môi trường làm việc, nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng nhất, cập nhật xu hướng thời đại cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

 

Để đạt được điều đó, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt quy trình từ thiết kế đến sản xuất và bán hàng. Đặc biệt trong khâu nghiên cứu thị trường, để đảm bảo không ngừng sáng tạo và đổi mới trong thiết kế.

 

 

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC THÂN THIỆN

Một môi trường làm việc tốt sẽ tạo nên cảm hứng sáng tạo liên tục cho đội ngũ nhân viên, còn truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên. Từ đó, góp phần gia tăng năng suất lao động lên rất nhiều. Hơn nữa, môi trường làm việc tốt còn tạo ra cảm giác gắn kết giữa nhân viên và doanh nghiệp, cũng như có tác động tích cực đến sức khỏe và tinh thần làm việc của họ. Qua đó khuyến khích nhân viên làm việc, giao tiếp và hợp tác hiệu quả hơn. Tại HOÀNG KIM bạn sẽ được mạnh dạn thể hiện ý kiến và năng lực của bản thân qua hoạt động Teamwork 100% cùng các đồng nghiệp thân thiện nhất cùng cấp lãnh đạo siêu tâm lí để từ đó góp phần vào việc hoàn thành các mục tiêu phát triển chung cho cả đôi bên.

 

 

HOÀNG KIM ý thức được tầm quan trọng của môi trường làm việc. Vì vậy Quý công ty luôn tích cực thay đổi môi trường làm việc theo hướng thoải mái, thân thiện, đáp ứng được những mong đợi của nhân viên về môi trường làm việc. Điều này không những giúp doanh nghiệp làm giảm tỷ lệ nhảy việc mà còn thúc đẩy nhân viên sẵn sàng gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

 

LỘ TRÌNH THĂNG TIẾN RÕ RÀNG

Lộ trình thăng tiến hay lộ trình công danh là một chặng đường định hướng phát triển của nhân viên bao gồm các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Điều đó cũng đồng nghĩa vạch ra những giai đoạn mà một nhân viên làm việc từ vị trí cấp thấp, thông qua các công việc, nhiệm vụ được giao để đạt được mục tiêu của riêng từng người. Thế nên, HOÀNG KIM đã thiết lập các tiêu chuẩn rõ ràng trong việc đánh giá hiệu suất làm việc cho riêng từng vị trí khác nhau cùng khối lượng công việc phù hợp. Lộ trình thăng tiến cùng chính sách phúc lợi rõ ràng giúp nhân viên hình dung trực quan về các con đường dẫn đến vị trí công việc cao nhất mà họ có thể đạt được trong con đường sự nghiệp của mình và gắn bó với công ty HOÀNG KIM một cách lâu dài.

 

 

Đừng để tài năng của mình bị ngủ quên, hãy trở thành một phần của HOÀNG KIM bằng cách tham gia ứng tuyển những vị trí sau đây:

 

KHỐI HÀNH CHÍNH – VĂN PHÒNG:

CSKH: https://bitly.com.vn/fjwp1z

Kế Toán Nội Bộ: https://bitly.com.vn/99z714

Nhân Viên Sale Online: https://bitly.com.vn/2seroq

 

KHỐI SẢN XUẤT:

Thiết Kế Thời Trang: https://bitly.com.vn/oqq74k 

NV KHO: https://bitly.com.vn/pdrku8

Thợ may: https://bitly.com.vn/2xmgn8