• 146 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM
  • (+84) 0866139499

THIẾT KẾ THỜI TRANG – HOANG KIM FASHION

Hoang Kim » Porfolio » THIẾT KẾ THỜI TRANG – HOANG KIM FASHION

THIẾT KẾ THỜI TRANG – HOANG KIM FASHION

Quy trình thiết kế thời trang của chúng tôi gồm những bước sau 

– Tìm ý tưởng sáng tác

– Nghiên cứu xu hướng thời trang

– Nghiên cứu khách hàng

– Nghiên cứu về dòng sản phẩm

– Chọn màu, chất liệu cho bộ sưu tập và thực hiện những bức phác họa đầu tiên bằng bút chì màu trên giấy hoặc trên phần mềm đồ họa thời trang.

1 – Tìm ý tưởng sáng tác

Trước hết là lên ý tưởng cho bộ sưu tập thời trang! Đây xem chừng là một phần không hề đơn giản bởi để cho ra một ý tưởng thời trang mới lạ và khác với những thiết kế của người khác là điều không dễ chút nào.

“Ý tưởng thường xuất phát từ những điều xung quanh mình”

Chẳng hạn như lấy ý tưởng về thời đại, ý tưởng về việc tái chế rác thải, phế liệu sinh hoạt, giấy, ý tưởng từ trang phục dân tộc và trang phục nghề nghiệp, ý tưởng từ thiên nhiên, côn trùng, động vật, sự kiện văn hóa, chính trị…..

2- Nghiên cứu thị trường

Tại khâu bắt đầu của quá trình sáng tác bất kỳ một bộ sưu tập nào, nhà thiết kế tại Hoang Kim Fashion luôn phải làm việc cùng bộ phận kinh doanh để nắm bắt đối tượng khách hàng chính. Từ phong cách sống, kỹ năng, gu thẩm mỹ, vóc dáng… Xu hướng thời trang hiện tại và tình hình bán hàng ở mùa trước.

Tất cả những yếu tố này đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một bộ sưu tập đem lại lợi nhuận, được khách hàng chấp nhận.

3. Nghiên cứu về dòng sản phẩm

Tiếp theo, nhà thiết kế vẽ minh họa phác thảo sơ bộ cho các mẫu thiết kế. Những bảng vẽ phác thảo này bao gồm tất cả những thông tin quan trọng trong mỗi bộ rập và sẽ hình thành cơ sở của bản thông tin kỹ thuật để xây dựng bộ rập.

Xem thêm thông tin thời trang tại Fanpage Hoang Kim

Client:

Date:

29 Tháng Mười, 2020

Category:

Art, Fashion