• 146 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM
  • (+84) 0866139499

NHỮNG PHONG CÁCH THỜI TRANG NỮ PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Hoang Kim » Tin tức » NHỮNG PHONG CÁCH THỜI TRANG NỮ PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY
8 Tháng Một, 2021

NHỮNG PHONG CÁCH THỜI TRANG NỮ PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Để phong cách thời trang cá nhân ngày một trưởng thành và thời thượng hơn, bạn cần hiểu rõ các style đã và đang thịnh hành có phù hợp với cá tính của mình hay không.

Phong cách minimal

Phong cách minimal – thời trang tối giản – là những trang phục màu trung tính với đường cắt cơ bản, không rườm rà. Đây là phong cách phổ biến được nhiều người ưa chuộng vì sự thoải mái, dễ ứng dụng mà vẫn thời thượng.

Chủ nghĩa sống tối giản xuất phát từ nước Nhật, nhưng nếu để nói về thời trang theo phong cách này thì Pháp lại là nơi khai sinh ra nó trước tiên. Phụ nữ Pháp vốn dĩ đã chuộng những mẫu trang phục cơ bản trong gam màu trung tính từ rất lâu.

 minimal
Phong cách minimal dễ mặc trong nhiều dịp và không bao giờ lỗi thời. Nó phù hợp với những bạn gái không biết cách mix&match trang phục họa tiết hoặc muốn tiết kiệm thời gian lựa đồ mỗi ngày.

Những item cơ bản như áo thun, sơ mi trơn màu cùng quần jeans hay quần/váy đơn sắc thường được kết hợp với nhau để tạo ra phong cách minimalist “chuẩn”.

Một item có màu sắc ấm áp như cam, vàng sẽ khiến bạn nổi bật hơn. Tuy nhiên, bạn nên tránh sử dụng quá nhiều màu sắc khác nhau trong cùng một trang phục sẽ làm mất đi sự đơn giản đặc trưng của phong cách này.